Tin tức

Trao quà đến những Boomer thắng giải

27-06-2007

Những món kem mát lạnh đã đem đến cho không khi đầu hè thật thú vị. Các Boomer dễ thương đã cùng Bé Bỏng phiêu lưu và cùng thưởng thức kem. Nhưng Bé Bỏng không ăn được nhiều kem và không thắng giải như các bạn rồi. Hic..hic.
Tuy thế,  những phần quà của chương trình Bé Bỏng vẫn sẽ trao đến các bạn thắng giải ở 2 cụm sever TP.HCM và Hà Nội:

1. TP.HCM
Những Boomer nào may mắn nhận được giải nhất, nhì, ba với máy ảnh kĩ thuật số, máy nghe nhạc Ipod và gối massage sẽ được trao giải vào 10h30 ngày 02/07/2007 tại địa chỉ: Số 459B Nguyễn Đình Chiểu, P3 Q3 TP.HCM.

2. HÀ NỘI
Những Boomer nhận giải nhất, nhì và ba sẽ nhận quà vào ngày 07/07/2007 tại địa chỉ Số 100 Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân- Hà Nội (đối diện làng Sinh Viên Hasinco).

Các anh chị Maketing sẽ liên hệ với các bạn để đến nhận giải.

Riêng các bạn được nhận những chiếc áo mưa Boom xinh xắn sẽ liên hệ theo địa chỉ ở:

- TP.HCM: Các bạn gặp chị Xuân Đào tại 459B Nguyễn Đình Chiểu, P3 Q3, TP.HCM để nhận áo nhé! Thời gian nhận áo sẽ bắt đầu từ ngày 16/07/2007.
- Hà Nội: Các bạn sẽ gặp anh Nguyễn Quốc Tuấn để nhận áo tại 100 Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân- Hà Nội bắt đầu từ ngày 18/07/2007.
Khi đến các bạn nhớ mang theo bản sao CMND.

Còn các bạn ở  tỉnh thì xa quá phải không nào? Hãy gửi bản sao CMND của bạn kèm theo thông tin về tên nhân vật và tài khoản Vinapassport về địa chỉ cụm sever mà mình đã tham gia nhé. Những chiếc áo mưa Boom sẽ được gửi đến tay các bạn thôi.
Các bạn hãy lưu ý: Số CMND này cũng chính là số CMND mà các bạn đã đăng ký tài khoản VNG (VP). Bé Bỏng chỉ nhận số CMND của những bạn ở tỉnh thôi nhé!
Các bạn cũng nhớ ghi thật rõ địa chỉ liên lạc của mình để Bé Bỏng gởi thật nhanh qua đường bưu điện cho các bạn ngay vì m ùa mưa đã bắt đầu rồi đó.

Nếu có thay đổi về thời gian trao quà, Bé Bỏng sẽ thông tin trên website. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Viết bình luận

Bé Bỏng

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

Nexon VNG

© 2011 Bản quyền thuộc công ty NEXON Korea Corporation.
Công ty Cổ phần VNG phân phối duy nhất tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Copyright © 2011 NEXON Korea Corporation, Licensed to VNG Corporation, in Vietnam.

Thăm dò ý kiến

Đóng
X
mu Game đặt boom bc2