Giới thiệu

Thế là các bạn đã trải qua 8 mùa siêu cấp. Và trong mùa siêu cấp 9 này, một sự thay đổi lớn trong phiên bản mới Kênh siêu cấp sẽ làm cho Kênh siêu cấp thêm hấp dẫn.

Điều kiện tham gia:

Tất cả boomer đều có thể thử sức mình trong Kênh siêu cấp. Tuy nhiên các Boomer chú ý đến những điều kiện sau nhé:
  • Phải có cấp độ từ 16 trở lên
  • Phải có tối thiểu 25 000 tiền vàng

Các kênh siêu cấp:

Server Tp.HCM

  • 2 Kênh luyện tập
  • 2 Kênh tự do
  • 2 Kênh cơ bản

Server Hà Nội:

  • 2 Kênh luyện tập
  • 2 Kênh tự do
  • 1 Kênh cơ bản

Boomer có thể đạt được Điểm thắng và tiền vàng khi chơi ở Kênh cơ bản và Kênh tự do. Còn khi chơi ở Kênh luyện tập thì thắng hay thua đều không được Điểm thắng hay tiền vàng.

Bản đồ thi đấu trong Kênh siêu cấp:

Với hệ thống 5 bản đồ mới (không có ở Kênh Tự do) và 3 bản đồ cũ đã từng được các bạn yêu thích. Những bản đồ mới này xây dựng dựa trên hệ thống bản đồ quen thuộc.

Tất cả bản đồ đều được hệ thống chọn ngẫu nhiên hoặc do người chơi tự chọn. Tính đối kháng thể hiện ở mỗi bản đồ sẽ giúp những trận đấu thêm phần kịch tính.

Vật phẩm sử dụng:

Không hạn chế vật phẩm sử dụng.

Đối thủ:

Hệ thống sẽ tự động chọn ngẫu nhiên đối thủ cho bạn. Các đối thủ thi đấu với nhau sẽ có sự tương đồng về cấp độ.

Trong trường hợp: 2 đấu 2 hoặc 3 đấu 3 thì hệ thống sẽ lấy nhân vật có cấp độ cao nhất của đội đế quyết định khả năng thi đấu của đội đó.

Điểm thắng là gì?

Là hệ thống điểm chỉ có riêng trong Kênh siêu cấp. Với mỗi màn thi đấu thắng bạn nhận được một số điểm gọi là điểm thắng. Điểm này không ảnh hưởng gì đến điểm kinh nghiệm của nhân vật khi bạn chơi tại các kiểu thông thường. Bạn có thể xem thông tin về điểm thắng của mình tại phần thông tin cá nhân nhé!

Kết quả?

Thắng thua:

  • Khi thắng: được cộng 800 tiền vàng.
  • Khi thua: bị trừ 1000 tiền vàng

Bảng thành tích:

Thể hiện số điểm thắng để lên cấp độ. Bảng thành tích này được nâng cấp từ mùa siêu cấp này:

Cấp độ Điểm thắng
Cấp 1 173 điểm
Cấp 2 345 điểm
Cấp 3 690 điểm
Cấp 4 1,155 điểm
Cấp 5 2,145 điểm
Cấp 6 4, 950 điểm
Cấp 7 9, 405 điểm
Cấp 8 18, 810 điểm
Cấp 9 42, 000 điểm
Cấp 10 77, 910 điểm

- Thời gian cập nhật thứ hạng: hàng ngày vào lúc 12:00.

- Cách tính thứ hạng theo thứ tự sau: Cấp siêu cấp – Điểm thắng - Bàn thắng – Tỉ lệ thắng – Bàn hòa – Bàn Thua. Nếu vẫn bằng nhau, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về ban tổ chức giải đấu.

Cũng như bảng xếp hạng các boomer cao thủ, Kênh siêu cấp sẽ có một bảng xếp hạng dành cho những Boomer nào có thứ hạng cao trong Kênh. Danh sách boomer thành tích tốt nhất sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website.

Bản đồ điểm thưởng:

Trong khi chơi máy bay sẽ thả các viên ngọc trai có đính chữ số xuống. Người duy nhất thu thập đủ 11 số ( từ 1 đến 11) sẽ được vào bản đồ điểm thưởng của kênh siêu cấp để nhặt tiền vàng ngày lập tức trong vòng 15 giây.

Ghi chú

- Khi nhân vật của bạn lên cấp, tổng số điểm WP sẽ reset lại bằng 0. Muốn lên cấp tiếp theo, nhân vật phải đạt được số điểm WP như quy định ở trên